Năm 2022 : 688
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG QUỐC TẾ LIÊN HỢP QUỐC HÀ NỘI TÀI TRỢ 80 MÁY TÍNH XÁCH TAY CHO CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH YÊN BÁI

Sáng ngày 31/3/2022, Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội đã trao tặng 80 máy tính xách tay đã qua sử dụng cho các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái gồm: Các trường có cấp THCS và trường THPT Nguyễn Lương Bằng, huyện Văn Yên.

Đại diện Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội có bà Đỗ Thục Uyên, Quản lý cấp cao quan hệ đối ngoại làm Trưởng đoàn. Phía Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái có đại diện phòng Giáo dục trung học, Sở GD&ĐT; Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Văn Yên, Lãnh đạo trường THPT Nguyễn Lương Bằng và đại diện lãnh đạo các đơn vị nhà trường tiếp nhận máy tính, cùng đại diện giáo viên và học sinh.

Số máy tính này sẽ giúp các em học sinh và giáo viên tại các trường tiếp nhận đảm bảo điều kiện về phương tiện và thiết bị phục vụ chương trình giảng dạy và học tập, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 bùng phát, học sinh không thể đến trường học trực tiếp và chủ yếu học theo hình thức trực tuyến như hiện nay.